สินค้าคุณภาพ ชายสี่บะหมี่เกี๊ยวบะหมี่ และ แผ่นเกี๊ยว ชายสี่ ถือได้ว่าเป็นสินค้า ที่เป็นเอกลักษณ์ของ ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว ด้วยวัตถุดิบคุณภาพ นำมาทำเป็นเส้นบะหมี่ กับ แผ่นเกี๊ยวที่เหนียวนุ่ม และมีรสชาติที่ไม่เหมือนใคร และ ยากจะเลียนแบบ จนกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความอร่อย ของ ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว จนถึงปัจจุบัน
ผงซุปชายสี่ อีกหนึ่งนวัตกรรมแห่งความอร่อยที่ “ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว”ได้มีการพัฒนาขึ้น ด้วยการนำรสชาติน้ำชุปที่เป็นเอกลักษณ์ ของ ชายสี่ฯ มาทำเป็นรูปแบบผงสำเร็จรูป เพื่อให้ง่ายต่อการนำมาบริโภค เพียงเทผงซุปชายสี่ ผสมกับน้ำร้อนในปริมาณที่กำหนด ก็จะได้น้ำซุปที่มีรสชาติ กลมกล่อม แบบมาตรฐาน ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว เช่นเดียวกับการนั่งรับประทานที่ร้าน แต่วันนี้คุณสามารถทำได้ที่ครัวบ้านคุณเอง นอกจากสามารถนำผงซุปมาทำน้ำชุปแล้ว ยังสามารถนำไปใช้ ผัด หมัก แกง ทอด ได้อีกด้วย
ผงน้ำราดข้าวหมูแดงชายสี่ จากรสชาติน้ำราดข้าวหมูแดง ตำรับชายสี่ ที่ได้รับการยอมรับมากว่า 25 ปี วันนี้คุณไม่ต้องหาสูตรที่ไหนเพราะชายสี่ ได้ใช้นวัตกรรมทำให้อยู่ในรูปของ ผงน้ำราดข้าวหมูแดง ที่คุณสามารถ อร่อยได้ทุกบ้าน...ทานได้ทุกคน เพียงใส่น้ำ 440 มล. ลงในภาชนะ ต้มจนเดือด เทผงน้ำราดข้าวหมูแดง 100 กรัม ลงไป คนให้น้ำตาลละลาย เท่านี้คุณก็จะได้ลิ้มรสชาติ ของข้าวหมูแดงกับน้ำราดอันแสนโอชะ ของ ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว
ผงซุปเล้งแซ่บชายสี่ นวัตกรรมแห่งความแซ่บที่ “ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว”ได้มีการพัฒนาขึ้น ด้วยการนำรสชาติน้ำชุปเล้งแซ่บ มาทำเป็นรูปแบบผงสำเร็จรูป เพื่อให้ง่ายต่อการนำมาบริโภค โดยไม่ต้องปรุงเพิ่ม เพียงเทผงซุปเล้งแซ่บชายสี่ ผสมกับน้ำร้อนในปริมาณที่กำหนด ก็จะได้น้ำซุปที่มีรสชาติ เผ็ด เปรี้ยว แบบมาตรฐานของ ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว เช่นเดียวกับการนั่งรับประทานที่ร้าน แต่วันนี้คุณสามารถทำได้ที่ครัวบ้านคุณเอง
บะหมี่เซมิ จากเส้นบะหมี่ที่เป็นเอกลักษณ์ ของ ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว ด้วยนวัตกรรมที่สามารถยืดอายุและคุณภาพของเส้นบะหมี่ ที่จะไม่ทำให้เสียรสชาติ เพียงนำ บะหมี่เซมิลวกน้ำต้มเดือด แล้วปรุงรสตามสูตรของ ชายสี่ฯ ก็รับประทานได้ทันที่ โดยไม่เสียรสชาติที่รับประทานที่ร้านชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว